TỪ NĂM 1989, LEXUS ĐÃ TÁI ĐỊNH NGHĨA NHỮNG MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TRẢI NGHIỆM XE HƠI HẠNG SANG ĐÍCH THỰC. TỪ THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY ĐẾN THƯƠNG HIỆU TINH TẾ HÀNG ĐẦU, LEXUS KHÔNG NGỪNG PHÁ VỠ MỌI GIỚI HẠN VÀ THIẾT LẬP NHỮNG CHUẨN MỰC CAO HƠN NỮA.

“Không có gì là không thể. Chỉ là vấn đề chúng ta thực hiện nó như thế nào.”

HARUHIKO TANAHASHI

Lexus Chief Engineer

TRẢI NGHIỆM LEXUS

Lexus không chỉ là chất lượng tốt hay đơn thuần là tấm kim loại được tạo hình với nội thất tiện nghi. Lexus còn hơn cả một chiếc xe hơi, Lexus là một trải nghiệm kì diệu đầy đam mê. Khi niềm hứng khởi sau tay lái chạm đến tâm hồn bạn, khi công nghệ thực sự làm bạn ấn tượng về sự kì diệu của nó — đó là trải nghiệm Lexus

Những người có niềm đam mê sáng tạo và không ngừng khám phá — là những người sẽ thực sự trân trọng trải nghiệm với Lexus.

THẤU CẢM NHU CẦU CỦA BẠN

Lexus cam kết mang đến chất lượng vượt trội trong mọi sản phẩm và dịch vụ của hãng. Mô hình kinh doanh của Lexus được xây dựng dựa trên tư tưởng tôn trọng và đối đãi với khách hàng như những vị khách quý trong chính ngôi nhà của mình.

Điều này có nghĩa Lexus luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ ý tưởng thiết kế đến xây dựng hệ thống đại lý, từ bán hàng đến dịch vụ.

Tinh thần hiếu khách theo văn hóa Nhật Bản “Omotenashi”  là triết lí riêng của Lexus. Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của mình.

SỰ KHÁC BIỆT TÁO BẠO

Điều khiến Lexus nổi bật so với những thương hiệu hạng sang khác là sự táo bạo. Chúng tôi dũng cảm chấp nhận những thử thách mà người khác cho rằng không thể vượt qua và không ngần ngại đưa ra những ý tưởng và giải pháp mới.

Một kỷ nguyên mới bắt đầu với thiết kế táo bạo, khả năng vận hành hứng khởi, công nghệ đi trước tương lai và kỹ nghệ thủ công bậc thầy của các Takumi đã được công nhận trên toàn thế giới, Lexus đang tạo ra sự gắn kết mới giữa con người và máy móc.

KHÁM PHÁ SỰ KÌ DIỆU

Cùng tìm hiểu và khám phá cách Lexus liên tục phá vỡ mọi giới hạn về nghệ thuật đỉnh cao và công nghệ hoàn toàn mới đầy ấn tượng trong những dự án đa ngành mang tính toàn cầu.